Cách nhận biết hàng chính hãng

Tình Trạng Hàng Giả, Hàng Nhái Hiện Nay

  Cùng với hiệu quả vượt trội của sản phẩm và sự yêu thích tin dùng của Khách hàng, cũng như những thành công mà Go detox đã đạt được, hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện 1 số hàng giả, hàng nhái kém chất lượng có nguy cơ gây hại đến sức khỏe người dùng của một số thành phần làm ăn bất chính, bất chấp vi phạm pháp luật hay ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Chính vì vậy, quý khách hàng cần lưu ý:
1.Chỉ nên mua sản phẩm đúng giá niêm yết 750k/combo từ các chi nhánh, đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty Matxi SG để đảm bảo mua được hàng chính hãng.
2. Khi nghi ngờ mua phải hàng giả hàng nhái, hãy ngay lập tức liên hệ với các Chi nhánh, Đại lý để được giải đáp thắc mắc.

HƯỚNG DẪN SOẠN TIN NHẮN Kiểm Tra Hàng Chính Hãng

   Trên mỗi hộp trà đều có 1 tem bạc, bạn cào Mã Số được che phủ ở vùng như trong hình, và soạn tin nhắn theo cú pháp: KTM<dấu cách>MSG<MÃ SỐ gửi đến Tổng đài 8077. Kết quả sẽ trả về như hình bên dưới.
   Lưu ý: Mỗi Mã Số chỉ có thể check được 1 lần đầu tiên và duy nhất. Trường hợp tin nhắn trả về khác biệt, có thể mã đã bị kiểm tra, hoặc là hàng giả hàng nhái trà trộn vào. Quý khách hàng cần lưu ý để sử dụng đúng sản phẩm. 

Picture

 Cảnh giác với các hộp trà không đầy đủ tem mác, vì rất có thể đó chính là hàng giả hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. 

Thêm nhận xét của bạn

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ- HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ĐỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM.

ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG

TRƯỚC KHI THANH TOÁN SHIP COD TRÊN TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TRÊN MỌI ĐƠN HÀNG

HỢP TÁC

TUYỂN SỈ- CỘNG TÁC VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC
chat zalo chat facebook goi lai